Trang chủ Giải đáp thắc mắc Bệnh trĩ Hỏi: Bị trĩ từng phẫu thuật nhưng giờ tái phát, tôi có dùng được BoniVein không?

Hỏi: Bị trĩ từng phẫu thuật nhưng giờ tái phát, tôi có dùng được BoniVein không?

Hỏi: Tôi bị trĩ đã 5 năm, đã từng đi phẫu thuật 1 lần nhưng sau đó lại tái phát lại như cũ. Bây giờ tôi mới đi khám bị trĩ nội độ 2, tôi không dám nghĩ tới việc bị phẫu thuật nữa nên muốn dùng BoniVein có được hay không? (Thiệp, hải dương)

Trả lời:

Chào bạn!

Việc phẫu thuật cắt búi trĩ đơn giản chỉ cắt được phần tĩnh mạch bị sa giãn ra bên ngoài thôi, chứ không điều trị tận gốc nguyên nhân gây ra bệnh trĩ. Vì thế nên 1 thời gian bạn phẫu thuật cắt trĩ rồi mà vẫn bị tái phát trở lại.

Khi bạn dùng BoniVein cho bệnh trĩ. BoniVein sẽ giúp làm bền vững thành và van tĩnh mạch, tăng tính đàn hồi và trương lực của thành tĩnh mạch. Vì thế khi bạn dùng BoniVein 1 thời gian thì tĩnh mạch sẽ dần co lại trạng thái như bạn đầu, tức là mẩu thịt ở hậu môn của bạn sẽ dần co lại và thụt hẳn vào trong hậu môn bạn nhé. Bonivein sẽ giúp làm co nhỏ búi trĩ, dần dần búi trĩ thụt hẳn vào hậu môn.

Thời gian dùng BoniVein dài ngắn khác nhau phụ thuộc vào mức độ bệnh của bạn nặng hay nhẹ. Thông thường để thấy tác dụng bạn phải dùng Bonivein ít nhất là 2,3 tháng trở lên.

Chúc bạn khỏe mạnh.

 

Xem thêm: Cách chiến thắng bệnh trĩ sau 38 năm của cựu võ sư Hà thành

[contact-form-7 id="611"]
[contact-form-7 id="417"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký nhận cẩm nang
miễn phí tại đây
Hotline: 1800 1044