Trang chủ Câu lạc bộ khách hàng Câu lạc bộ bệnh trĩ Hà Nội: Cựu võ sư Hà thành chiến thắng bệnh trĩ sau 38 năm nhờ BoniVein

Hà Nội: Cựu võ sư Hà thành chiến thắng bệnh trĩ sau 38 năm nhờ BoniVein

Nội dung chính

          78 tuổi nhưng chưa khi nào bác Nguyễn Hải Bật, (ở số 1 ngách 41/89 phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội, Điện thoại: 0934.618.842), coi đó là trở ngại trong cuộc sống bởi hàng ngày bác đều say sưa dạy võ cho đám trẻ con trong ngõ, lấy đó làm niềm vui thú của tuổi già. Nhìn những đường múa võ đẹp mắt, tiếng cười hào sảng, chẳng ai nghĩ được rằng từng có thời gian bác Bật phải bỏ cuộc vì bệnh trĩ đã 38 năm trời.

 

  Họ và tên: Nguyễn Hải Bật, 78 tuổi

  Địa chỉ: số 1 ngách 41/89 phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

  Tình trạng: bệnh trĩ 38 năm

Bác Nguyễn Hải Bật

 

Bị trĩ vì táo bón và kiết lị

       Nhiều người nghĩ rằng chỉ táo bón mới gây ra bệnh trĩ nhưng thực ra tiêu chảy cũng là một nguyên nhân, còn bác Bật thì bị cả 2. Vì thế nên ăn uống bác để ý cũng kỹ lắm, nhưng không thể tránh được, bởi chỉ cần một bữa rượu bia, thịt chó hay ăn cái gì nóng nóng thế nào cũng bị táo bón liên tục tới mấy ngày. Còn nếu ăn thêm đồ tanh hay đồ xào nhiều dầu mỡ, nhất là dầu mỡ hàng quán họ dùng thì kiểu gì cũng tiêu chảy liên tục, có khi 1 ngày 5-7 lần, nói là tiêu chảy nhưng đi vệ sinh đều phải rặn. Và đấy là nguyên nhân khiến bác bị bệnh trĩ.

       Bác Bật nhớ lại: “Bác thì không bị ngứa ngáy hậu môn như người ta, nhưng đi vệ sinh ra máu thì thường xuyên bị. Mỗi lần đi xong, nhìn bồn cầu thấy máu “đỏ lòm” phát nổi da gà, sợ lắm cháu ạ. Dần dần búi trĩ sa ra ngoài, từ 1 búi, 2 búi sau đó có tới 4 múi lận. Đi vệ sinh nó sa ra tới 3-4cm, xong rồi bác phải rửa sạch, nhét từng búi trĩ mất 5 phút mới vào hết trong hậu môn được. Bình thường người khỏe khoắn thì búi trĩ cũng “ngoan ngoãn” nằm trong hậu môn, nhưng chỉ cần bị ho hắng, đau đầu mệt mệt thôi chứ chưa nói tới bệnh nặng, búi trĩ cũng tự động sa ra ngoài không cần báo trước”.

       Nghe bác Bật kể tôi cũng giật mình vì tình trạng quá nặng của bác: “Trĩ của bác cũng sắp bước sang độ 4 rồi, sao bác không cắt đi cho nhanh”. Nghe tôi hỏi, bác giãy nảy lên xua tay: “Chớ dại mà cắt cháu ạ, bạn bác cắt trĩ xong còn mất cả hậu môn nữa đó, tuổi bác cao thế này cắt xong thì mình chắc cũng “xong” luôn. Thế nên bác chỉ dám dùng loanh quanh mấy loại lá cây này kia để cầm cự bệnh thôi”.

 

Chiến thắng trĩ cũng chỉ nhờ thảo dược

         Tình cờ bác Bật nghe được tư vấn của bác sĩ Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa Đông y bệnh viện quân y 108 chia sẻ về tpcn BoniVein của Canada dùng cho người bệnh trĩ rất tốt. Ra nhà thuốc hỏi han thêm, cô bán thuốc nói rằng BoniVein có thành phần 100% thảo dược như hạt dẻ ngựa, rutin C, lý chua đen, hạt nho, cao bạch quả… rất an toàn, nhiều khách dùng đáp ứng rất tốt nên bác mua liệu trình 4 lọ 1 tháng dùng xem ra sao.

 

 

         “Uống hết 1 lọ đầu tiên nói chung là chẳng thấy thay đổi gì, bác lo không biết có phải tiền mất tật vẫn mang không? Gọi điện lên cho công ty theo số 18001044, các cháu Dược sỹ cũng phân tích rõ ràng với bác rằng bệnh nặng, tuổi lại cao nên đáp ứng sẽ chậm, với lại bác phải kết hợp ăn uống sinh hoạt nữa. Nghe cũng có lý nên bác nghe theo liền. Càng uống triệu chứng mới đỡ dần, từ vệ sinh máu không còn phun thành tia nữa mà chỉ khi chùi giấy vệ sinh mới thấy cho tới khi đỡ hẳn chảy máu, đau, rát. Dù có hôm ăn uống nhiều đồ nóng quá, đi ngoài khó khăn nhưng vẫn không hề thấy chảy máu tí nào, bác biết bệnh tình của mình đã chuyển hướng tốt rồi”, bác Bật kể lại bệnh tình không chút ngại ngần.

      “Búi trĩ cũng mềm dần, độ đàn hồi tốt hơn trước vì vệ sinh xong bác không phải vất vả ấn 5 phút mới nhét hết được búi trĩ vào trong hậu môn nữa mà đẩy nhẹ búi trĩ đã nằm gọn gàng ở trong. Tập tành võ vẽ cả ngày cũng chẳng sa ra tí nào”.

      Búi trĩ cũng co lại từng chút một, búi trĩ to nhất dài tới 4cm thì cũng chỉ còn 2cm, còn búi trĩ nhỏ hơn thì đã teo dần dần lại, sau 4 tháng dùng thì 4 búi trĩ cũng chỉ còn nhìn thấy 2 mà độ dài cũng chỉ còn chưa tới phân nửa so với trước.

       Thấy bệnh tiến triển rất tốt nên bác duy trì liên tục, đều đặn không nghỉ ngày nào, tới nay đã được gần 1 năm dùng BoniVein, “Búi trĩ đã co hoàn toàn vào hậu môn rồi, đi vệ sinh, làm việc nặng hay tập võ mạnh thế nào cũng không thấy dấu hiệu gì của búi trĩ nữa. Cuộc sống không bệnh trĩ thế này mới đáng là sống chứ”, bác Bật hào hứng nói, “Sau 38 năm khổ vì trĩ, giờ bác sướng rồi”.

 

Xem thêm: 

 

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniVein, vui lòng bấm: 

 

 

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 – 0243.760.6666 – 0984.464.844 – 0243.734.2904 (Giờ hành chính từ 8h – 12h sáng, từ 1h30 – 5h30 chiều)

Nhà phân phối: 169, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

 

 

Chương Trình Tích Điểm Tặng Quà

Cách thức tham gia chương trình như sau:

    Trên mỗi vỏ hộp bán ra thị trường đều có mã tem tích điểm của công ty Botania, Quý khách vui lòng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và thực hiện tích điểm bằng cách nhắn tin theo cú pháp:

    Botania ˽ mã tem tích điểm và gửi tới 8088 ( 1000đ/ 1 tin nhắn)

    (chú thích: ˽ là dấu cách trên bàn phím)

    Với mỗi tin nhắn hợp lệ (tương ứng với 1 mã tem), Quý khách sẽ tích lũy được 01 điểm. Khi Quý khách tích lũy đủ 6 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay quý khách một lọ cùng loại.

    Lưu ý:

    – Để được nhận quà, khi công ty liên hệ lại, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin tên, tuổi, địa chỉ và tình trạng bệnh của mình. Việc cung cấp thông tin này sẽ giúp quà tặng được chuyển tới địa chỉ của quý khách một cách chính xác nhất, tránh tình trạng thất lạc, mất hàng và hoàn trả. Đồng thời, việc này sẽ giúp các dược sĩ tư vấn của công ty nắm được tình trạng bệnh của quý khách mà đưa ra được những tư vấn thích hợp để việc điều trị bệnh mang lại hiệu quả tốt nhất.

    – Điểm tích lũy sau mỗi lần nhắn tin từ số điện thoại sẽ được cộng vào tài khoản tương ứng với số điện thoại nhắn tin đó. Vì vậy, quý khách chỉ có thể sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin và số điện thoại đó phải chính chủ của người sử dụng sản phẩm. Nếu quý khách tích bằng nhiều số điện thoại sẽ không được cộng gộp điểm.

    – Trong vòng 6 tháng, tối đa, mỗi khách hàng nhận được 6 hộp sản phẩm (tương ứng với 36 điểm). Và trong 6 tháng đó, nếu khách hàng gửi quá 36 điểm, thì vẫn chỉ được tính thành 36 điểm, những mã tem tích điểm thừa còn lại sẽ bị vô hiệu hóa.  Muốn tiếp tục tham gia chương trình tích điểm, quý khách vui lòng chờ hết giai đoạn 6 tháng này để tiếp tục tích lũy cho chu kỳ tiếp theo.

    Quý khách lưu ý: Thời hạn 6 tháng bắt đầu được tính kể từ ngày chúng tôi nhận được tin nhắn tích điểm đầu tiên.

    Chi tiết vui lòng liên hệ: 18001044 ( miễn phí cước trong giờ hành chính).

    Chương trình không áp dụng cho TDV, nhà thuốc và đại lý.

 

Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

Cơ chế tác dụng của BoniVein

 

Thành phần của BoniVein

 

BoniVein có nguồn gốc từ thiên nhiên, rất an toàn. BoniVein dẫn đầu trong dòng những sản phẩm dành cho bệnh nhân bị trĩ bởi những tác dụng toàn diện của những thảo dược sau đây:

– Hạt dẻ ngựa và rutin C: giúp tăng cường sức chịu đựng và đàn hồi của tĩnh mạch, làm chúng luôn bền, chắc, dẻo dai bởi bệnh trĩ xảy ra là do mạch máu trực tràng và hậu môn bị suy yếu.

– Diosmin và Hesperidin: Đây là flavonoid của thực vật, có tác dụng giúp co tĩnh mạch vì thế giúp co búi trĩ, tăng bền vững thành tĩnh mạch, tăng cường trương lực thành tĩnh mạch nên làm giảm hiện tượng ứ máu bên trong các búi trĩ.

– Các thảo dược có tác dụng giúp chống oxy hóa mạnh, bảo vệ và làm bền thành mạch như lý chua đen, hạt nho, vỏ thông…

– Ginkgo Biloba: chứa nhóm hoạt chất terpene lactones có tác dụng giúp hoạt huyết, tăng lưu thông máu, tránh ứ máu trong lòng tĩnh mạch, đồng thời giúp cải thiện rõ ràng những triệu chứng của bệnh trĩ như chảy máu, đau rát, mót rặn và đi tiêu.

 

 

Cơ chế tác dụng của BoniVein

 

Đối tượng sử dụng: Người bị suy giãn tĩnh mạch, trĩ nội, trĩ ngoại

Liều dùng: 2-6 viên chia 2 lần mỗi ngày

 

 

Liên tiếp 2 năm liền, sản phẩm BoniVein đều vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do PGs.Ts Trần Đáng, chủ tích VAFF trao tặng:

 

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất

 

 

BoniVein là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc  – Canada và nhà máy J&E International – Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới.

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

 

Nhà máy đã đạt tiêu chuẩn cGMP của:

– FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

– Health Canada ( Bộ y tế Canada)

– NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

[contact-form-7 id="611"]
[contact-form-7 id="417"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký nhận cẩm nang
miễn phí tại đây
Hotline: 1800 1044