Trang chủ Chuyện của tôi BoniVein đã giúp chân tôi khỏe mạnh khi bị suy giãn tĩnh mạch như thế nào?

BoniVein đã giúp chân tôi khỏe mạnh khi bị suy giãn tĩnh mạch như thế nào?

   Có mặt tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An khi trời đã xế bóng, từng vạt nắng còn sót lại của ánh hoàng hôn như tô vẽ cho cánh đồng một màu vàng rực rỡ, chúng tôi tìm tới số nhà 90 ấp Lộc Thuận, xã Lộc Giang để gặp cô Lê Thị Mỹ Loan, 50 tuổi, điện thoại: 0775.476.605 – một bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch.

 

Cô Lê Thị Mỹ Loan

   Từ xa đã thấy bóng dáng của cô đang thoăn thoắt băng qua con đường giữa cánh đồng, một tay là xô bã rượu, một tay cắp bịch cám độ chục ký, thấy chúng tôi, cô cười vẫy tay: “Đợi cô cho đàn heo ăn đã nhé!”. Đàn heo của cô chừng khoảng 20 con, con nào con nấy sạch sẽ, trắng múp míp, thấy cô mang đồ ăn tới, chúng ủn ỉn, réo lên như một dàn đồng ca rồi vục đầu vào máng cám chén ngon lành.

   Nhìn đàn heo, cô Loan nở nụ cười rất tươi, rồi quay ra khoe với chúng tôi rằng: “Chúng là nguồn sống của cả gia đình cô đấy, cũng may mà cô đỡ được cái bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, mới có lại sức để làm, không thì không biết thế nào cháu ạ”.

   Mời chúng tôi vào nhà cùng chén nước trà xanh, cô Loan bắt đầu kể về căn bệnh đã hành hạ mình suốt thời gian qua: “Nhà cô có truyền thống nấu rượu gạo hàng chục năm nay, rượu thì đem bán còn bã rượu cô dành để nuôi heo. Đàn heo 20 con hầu như chỉ mình cô chăm nuôi, ngày nào cũng phải mang thức ăn cho chúng nó, đi đi lại lại không biết bao nhiêu lần, lần nào cũng phải xách nặng cả 2 tay đến mười mấy ký. Rồi đấy, cả cánh đồng xung quanh đây cũng là của nhà cô để trồng lúa đó nên cô cũng phải lội ruộng, phân bón này kia. Cô nghĩ chắc vì thế nên mình mới bị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân đó”.

   “Đúng rồi ạ, đi lại nhiều, rồi mang vác nặng như cô thì dễ bị bệnh này lắm” – tôi gật gù đồng tình với cô.

   Cô kể tiếp: “Lúc đầu cô chỉ có triệu chứng là đi lại nhiều thì bắp chân mỏi như mình vừa đi chạy việt dã về ấy, nó còn nặng nữa, nhấc chân lên đi mà như có cái gì nó kéo chân mình xuống đất. Thế nhưng tối về cô xoa bóp rồi ngủ một đêm đến sáng là hết. Dần dần triệu chứng đó nặng hơn, sáng ngủ dậy nó cũng không hết, cảm giác lúc nào cũng như kiến bò rồi có dịch chảy trong chân. Mắt cá và bắp chân ngứa lắm, cô cứ ngồi gãi “sồn sột” tới trầy da chảy máu mà vẫn cứ muốn gãi. Rồi sau đó chân cô đau nhức tê rần rần, khó chịu khiến cho việc đi lại bình thường thôi cũng đã là khó khăn rồi, chứ đừng nói tới mang vác cái gì cả. Cô còn bị mất ngủ liên tục cơ, phần vì thỉnh thoảng bị chuột rút, phần vì máu ở chân nó không lưu thông được nên khó chịu lắm, không tài nào ngủ được”.

   “Đợt đó cô có làm được gì mấy đâu, ông xã phải ở nhà phụ đấy chứ, sau rồi không chịu được nữa thì cô đi khám mới biết mình bị suy giãn tĩnh mạch chân rồi. Bác sĩ còn chỉ rõ cho cô mấy cái tĩnh mạch nổi to sau bắp chuối, sờ vào thấy có cục như hạt đậu mà trước cô cứ tưởng sinh nở xong nó thế, giờ mới biết là bị bệnh. Bác sĩ kê đơn thuốc tây cho cô nhưng cô chỉ uống được có mấy ngày thì người cứ rạo rực, nóng trong, táo bón khổ quá, cô nghĩ chắc không hợp nên cô không dùng nữa”.

   “Ôi không dùng thuốc thì sức khỏe của cô thế nào ạ?” – tôi lo lắng hỏi.

   “Lúc đầu cô cũng lo như thế, không dùng thuốc nữa thì sau bệnh trở nặng, nhiều người còn không đi được rồi biến chứng cục máu đông gây tai biến nên cũng sợ. Ôi nhưng số cô vẫn còn may lắm cháu ạ, đúng khi đó tình cờ cô lại nói chuyện với một bà bạn, bà ấy cũng bị suy giãn tĩnh mạch, dùng sản phẩm BoniVein+ của Mỹ mà bệnh đỡ lắm. Bà ấy gửi cho cô cuốn cẩm nang bệnh suy giãn tĩnh mạch do bác sĩ Hoàng Đình Lân – nguyên Trưởng khoa Ngoại, bệnh viện Y học cổ truyền TW biên soạn mà công ty BoniVein+ tặng cho bà ấy để cô nghiên cứu thêm”- vừa nói cô vừa cầm cuốn cẩm nang giơ cho chúng tôi xem, cuốn sách đã bị sờn cả góc và bạc màu, có lẽ đã được cô đọc và nghiền ngẫm rất nhiều. Cô tươi cười thốt lên:

   “Trời ơi, đọc cuốn cẩm nang đến đâu là cô thấm đến đấy vì bắt bệnh y chang như của mình. Cô ra nhà thuốc mua BoniVein+ về sử dụng đúng liều hướng dẫn là 6 viên cộng với ăn uống sinh hoạt khoa học như cẩm nang hướng dẫn. Đúng 1 tuần, các triệu chứng đã có dấu hiệu thuyên giảm rồi, chân đi lại nhẹ nhàng, thoải mái hơn nên cô mừng lắm. Dùng BoniVein+ cô thấy người bình thường, không bị nóng trong gì cả, có lẽ do BoniVein+  toàn thảo dược nên cô yên tâm dùng tiếp”.

   “Vậy là nhờ BoniVein+ mà cô mới khỏe được như bây giờ đúng không ạ?” – tôi tò mò hỏi.

   Cô cười, gật đầu nói: “Đúng thế cháu ạ, càng dùng bệnh càng đỡ từng ngày, đến khi cô dùng BoniVein+ được khoảng 2 tháng thì toàn bộ triệu chứng giảm rất rõ ràng, chân không còn bị nhức mỏi, tê bì, nặng chân nữa, cũng không còn tình trạng ngồi gãi tới chảy máu vì ngứa nữa, thay vào đó là da rất hồng hào, mịn màng. Đêm cô cũng ngủ ngon hẳn vì không bị chuột rút, chân rất thoải mái. Dùng BoniVein+ được khoảng 3-4 tháng thì các tĩnh mạch cũng co nhỏ lại hơn, vẫn còn nhưng nó không nổi gồ lên ở bắp chân mà chìm xuống, sờ vào không thấy các cục cục như hạt đậu nữa”.

   “Cô dùng BoniVein+ cho tới giờ cũng được gần 2 năm rồi đó, trước cô uống 6 viên mỗi ngày nhưng giờ chỉ 3 viên thôi mà hiệu quả vẫn rất tốt, chân hoàn toàn khỏe khoắn, không còn bất cứ dấu hiệu nào của bệnh suy giãn tĩnh mạch nữa rồi. Nhớ đợt dịch năm vừa rồi căng thẳng quá, người ta chắn đường không cho đi nên cô không ra nhà thuốc trên Trảng Bàng để mua BoniVein+ như mọi lần được, đành ra nhà thuốc gần nhà mua đại một sản phẩm khác mà nhà thuốc giới thiệu”.

   Nói tới đây cô bỗng thở dài: “Đúng là không có cái dại nào bằng cái dại nào cháu ạ, cô dùng sản phẩm đó thì chân đang bình thường, một thời gian sau chân lại đau, đi đứng khó khăn, khổ thế chứ. Vậy nên lúc nhà nước dỡ phong tỏa là cô phải đi mua BoniVein+ về uống ngay nên giờ mới được như thế này đấy. Cháu thấy không, giờ cô xách nặng cả mười mấy hai chục kí, đi lại cả ngày, thậm chí lội ruộng chân cũng chẳng làm sao cả. Nhờ BoniVein+ mà cô mới có được cuộc sống thoải mái như thế này đây” – cô Loan cười chia sẻ trong sự hạnh phúc.

 

Mời các bạn đón xem: Công ty Botania – lần thứ 5 nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

 

Xem thêm:

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniVein+, vui lòng bấm: TẠI ĐÂY

Nhà phân phối: 169, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn: – 0243.760.6666 – 0984.464.844 – 0243.734.2904 (Giờ hành chính từ 8h – 12h sáng, từ 1h30 – 5h30 chiều)

Mời các bạn nghe BS CK II Hoàng Đình Lân, Nguyên trưởng khoa Ngoại, bệnh viện Y học cổ truyền TW tư vấn bệnh suy giãn tĩnh mạch tại đây:

 

Mời các bạn nghe PGS.Ts.Bs. Nguyễn Thị Sơn, Giảng viên trường Đại học Y Dược TP.HCM tư vấn về giải pháp ngăn ngừa biến chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch tại đây:

Mời các bạn nghe Ths.Bs Hoàng Khánh Toàn – trưởng khoa Đông y bệnh viện quân y 108 tư vấn bệnh suy giãn tĩnh mạch chân tại đây:

CHIA SẺ BỆNH NHÂN DÙNG BONIVEIN+

 

Anh Trịnh Đăng Lương, 43 tuổi ở số 242/20/7J, đường Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, HCM chia sẻ: cái chỗ bắp chuối này nè, trước tĩnh mạch nổi nhiều lắm, sờ tay là thấy cộm vậy mà dùng BoniVein+ nó xẹp xuống nhiều lắm, phẳng lì rồi”

Bí quyết chấm dứt đau nhức, sưng phù, chuột rút khi bị suy giãn tĩnh mạch

Cô Phạm Thị Hằng, 65 tuổi ở thôn Giáp Ngọ, xã Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Tp Hà Nội chia sẻ: Dùng được 6 tháng thì cô ngưng 1 tháng mà thấy chân tay vẫn bình thường, không có dấu hiệu tái phát”

 

Chiến thắng bệnh suy giãn tĩnh mạch bằng sản phẩm thiên nhiên

Chú Hồ Văn Hiệp, 52 tuổi ở số 3/2A, ấp Mỹ Hòa 4, xã  Xuân Thới Đông, huyện Hoc Môn, Tp Hồ Chí Minh chia sẻ: “ Bản thân chú cảm nhận mình đã đỡ 100% vì chú chạy, nhảy, đi đứng bình thường, không thấy triệu chứng gì của bệnh cả”.

Từng muốn cắt chân vì suy giãn tĩnh mạch, nhờ BoniVein+ nay tôi đã sống lại rồi!

Bác Trần Thị Nghiêm (70 tuổi, ở số 58, ngõ 275 đường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng): “Mấy năm trước cứ trời rét là đau lắm, năm nay nhờ BoniVein + nên yên ổn rồi, không đau, thêm tư tưởng thoải mái nên cô tăng được 3 cân”.

Từng muốn cắt chân vì suy giãn tĩnh mạch, nhờ BoniVein+ nay tôi đã sống lại rồi!

Vợ chồng bác Đỗ Đức Hậu (79 tuổi) và Đỗ Thị Khoa (72 tuổi) số 9 ngõ 466 ngách 85/24 tổ 15, phường Đức Giang, đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội: “Ngồi nói chuyện với cháu mà bác có thể vắt chéo chân, hay thậm chí ngồi xổm cũng được, những chuyện này trước đây với bác chỉ là giấc mơ thôi”

Chiến thắng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân bằng 1 bước đơn giản

Bác Đào Tuyết Loan (75 tuổi) và bác Thưởng (86 tuổi) ở số 2 Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội. ” Chân của bác đã khỏe mạnh trở lại, rất nhẹ nhõm, đi lại bình thường không đau, không nhức, không buốt, không sưng phù. Còn đám rối tĩnh mạch ngoằn ngoèo ở chân, đây cháu xem, bây giờ cũng co nhỏ tới 80-90% rồi

 

BoniVein+ – Chìa khóa vàng vừa an toàn, vừa hiệu quả cho bệnh suy giãn tĩnh mạch

 Cô Nguyễn Thị Dung (60 tuổi, ở phòng 504G7, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ: “Chân còn nổi rất nhiều gân xanh, tím lịm đầu gối bên trái lại, cô tưởng chân va đập vào đâu”

 

Vượt qua nỗi mặc cảm của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

Nhiều khi có việc đứng lâu mà cũng chẳng bị làm sao, thích lắm. Mùa hè năm nay sẽ là mùa hè đầu tiên sau bao năm em có thể diện áo tắm biển rồi.”. Em Nguyễn Thị Diệu, 32 tuổi, ở 105 Trường Chinh, Cẩm Lệ

Thảo dược hiệu quả cho người bị trĩ và suy giãn tĩnh mạch

Triệu chứng nhức, nặng, tê dọc từ đùi xuống chân, khiến cô đi lại rất khó khăn, đồng thời trên bắp chân xuất hiện những mạch máu nổi to như ngón tay cái, ngoằn nghèo” –Cô Đỗ Thị Nội, số 27, hẻm 515/13 đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Chương Trình Tích Điểm Tặng Quà

Cách thức tham gia chương trình như sau:

    Trên mỗi vỏ hộp bán ra thị trường đều có mã tem tích điểm của công ty Botania, Quý khách vui lòng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và thực hiện tích điểm bằng cách nhắn tin theo cú pháp:

    Botania ˽ mã tem tích điểm và gửi tới 8088 ( 1000đ/ 1 tin nhắn)

    (chú thích: ˽ là dấu cách trên bàn phím)

    Với mỗi tin nhắn hợp lệ (tương ứng với 1 mã tem), Quý khách sẽ tích lũy được 01 điểm. Khi Quý khách tích lũy đủ 6 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay quý khách một lọ cùng loại.

    Lưu ý:

    – Để được nhận quà, khi công ty liên hệ lại, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin tên, tuổi, địa chỉ và tình trạng bệnh của mình. Việc cung cấp thông tin này sẽ giúp quà tặng được chuyển tới địa chỉ của quý khách một cách chính xác nhất, tránh tình trạng thất lạc, mất hàng và hoàn trả. Đồng thời, việc này sẽ giúp các dược sĩ tư vấn của công ty nắm được tình trạng bệnh của quý khách mà đưa ra được những tư vấn thích hợp để việc điều trị bệnh mang lại hiệu quả tốt nhất.

    – Điểm tích lũy sau mỗi lần nhắn tin từ số điện thoại sẽ được cộng vào tài khoản tương ứng với số điện thoại nhắn tin đó. Vì vậy, quý khách chỉ có thể sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin và số điện thoại đó phải chính chủ của người sử dụng sản phẩm. Nếu quý khách tích bằng nhiều số điện thoại sẽ không được cộng gộp điểm.

    – Trong vòng 6 tháng, tối đa, mỗi khách hàng nhận được 6 hộp sản phẩm (tương ứng với 36 điểm). Và trong 6 tháng đó, nếu khách hàng gửi quá 36 điểm, thì vẫn chỉ được tính thành 36 điểm, những mã tem tích điểm thừa còn lại sẽ bị vô hiệu hóa.  Muốn tiếp tục tham gia chương trình tích điểm, quý khách vui lòng chờ hết giai đoạn 6 tháng này để tiếp tục tích lũy cho chu kỳ tiếp theo.

    Quý khách lưu ý: Thời hạn 6 tháng bắt đầu được tính kể từ ngày chúng tôi nhận được tin nhắn tích điểm đầu tiên.

    Chi tiết vui lòng liên hệ: 18001044 ( miễn phí cước trong giờ hành chính).

    Chương trình không áp dụng cho TDV, nhà thuốc và đại lý.

BoniVein+ – Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

Thành phần của BoniVein+

Sản phẩm BoniVein+ có nguồn gốc từ thiên nhiên, rất an toàn. BoniVein+ dẫn đầu trong dòng những sản phẩm dành cho bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch chân bởi những tác dụng toàn diện của những thảo dược sau đây:

– Hạt dẻ ngựa và rutin C: Giảm những triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân như sưng phù chân, nhức, mỏi, nặng chân…đồng thời tăng cường sức chịu đựng và đàn hồi của tĩnh mạch, làm chúng luôn bền, chắc, dẻo dai.

– Diosmin và Hesperidin: Đây là flavonoid của thực vật, có tác dụng giúp co tĩnh mạch, giúp giảm phồng giãn tĩnh mạch, làm giảm hiện tượng ứ máu trong lòng tĩnh mạch.

– Các thảo dược có tác dụng giúp chống oxy hóa mạnh, bảo vệ và làm bền thành mạch như lý chua đen, hạt nho, vỏ thông…

– Ginkgo Biloba: chứa nhóm hoạt chất terpene lactones có tác dụng giúp hoạt huyết, tăng lưu thông máu, tránh ứ máu trong lòng tĩnh mạch.

Công dụng của BoniVein+

Đối tượng sử dụng: Người bị suy giãn tĩnh mạch, trĩ nội, trĩ ngoại

Liều dùng:

Liều tấn công: 2-3 viên x 2 lần/ngày sau ăn trong ít nhất 2,3 tháng đầu

Liều duy trì: 1-2 viên x 2 lần/ngày sau ăn

Giá thành: 250.000 VNĐ/ 1 lọ 

Sản phẩm BoniVein+ 3 lần liên tiếp vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” (các năm 2017, 2018 và 2021), do PGs.Ts Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng:

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

Thông Tin Nhà Sản Xuất Tại Mỹ Và Canada

Thông tin nhà sản xuất

BoniVein+ là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc – Canada và nhà máy J&E International – Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới.

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

Nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP của :

– FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

– Health Canada ( Bộ y tế Canada)

– NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

 

Chứng nhận GMP – Bộ y tế Canada

     Xác nhận GMP - Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ               

Xác nhận GMP –  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

 Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Chứng nhận GMP – tổ chức y tế thế giới WHO

  Đặt câu hỏi cho chuyên gia
   Đặt hàng online

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

   Báo chí nói về chúng tôi

   Đăng ký nhận cẩm nang
   miễn phí tại đây
   Hotline: 1800 1044