Trang chủ Giải đáp thắc mắc Suy giãn tĩnh mạch Hỏi:Suy giãn tĩnh mạch kèm bệnh cao huyết áp có dùng được Bonivein không?

Hỏi:Suy giãn tĩnh mạch kèm bệnh cao huyết áp có dùng được Bonivein không?

Hỏi : Tôi đang bị bệnh suy giãn tĩnh mạch, tĩnh mạch nổi rất to trên chân. Tôi có đọc được thông tin về sản phẩm BoniVein của Canada giúp co tĩnh mạch giãn ra rất tốt. Tuy nhiên tôi đang bị bệnh cao huyết áp, đang điều trị thuốc tây. Tôi rất muốn sử dụng BoniVein tuy nhiên còn lăn tăn vấn đề đó là BoniVein làm co mạch máu thì có làm huyết áp của tôi tăng cao hay không? Xin tư vấn giúp. ( Chú  Nguyễn Văn Công, 60 tuổi, Hà Nội)

 

Trả lời: Chào chú!

Sản phẩm BoniVein có tác dụng giúp co tĩnh mạch, tuy nhiên chỉ giúp co những tĩnh mạch bị giãn ra thôi, còn những tĩnh mạch bình thường không có hiện tượng giãn thì sẽ không bị ảnh hưởng, không bị làm co lại thêm. Đồng thời, bệnh cao huyết áp của chú là bệnh lý trên động mạch, BoniVein tác động chủ yếu trên tĩnh mạch nên trường hợp của chú hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng BoniVein mà không sợ ảnh hưởng tới bệnh cao huyết áp của mình.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, chú gọi trực tiếp tới số 1800.1044 (miễn cước giờ hành chính) để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Bí quyết đẩy lùi cả suy giãn tĩnh mạch và trĩ

[contact-form-7 id="611"]
[contact-form-7 id="417"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký nhận cẩm nang
miễn phí tại đây
Hotline: 1800 1044