Trang chủ Giải đáp thắc mắc Suy giãn tĩnh mạch Hỏi: Bị nổi nhiều gân xanh sau sinh dùng BoniVein có được không?

Hỏi: Bị nổi nhiều gân xanh sau sinh dùng BoniVein có được không?

Hỏi: Sau khi sinh con tôi thấy chân mình nổi rất nhiều gân xanh, có lẽ tại tôi khi sinh xong không kiêng khem kĩ càng, tắm rửa, kì cọ kĩ nên gân nổi đầy lên. Trường hợp của tôi có dùng được Bonivein để làm giảm gân xanh được hay không? (Nguyễn Thị Hằng, 30 tuổi, Ninh Bình)

 

Trả lời: Chào chị!

 

Quan niệm ngày xưa thường cho rằng phụ nữ sau khi sinh phải kiêng khem, không được tắm rửa, nếu tắm rửa và kì cọ gân sẽ nổi nhiều lên. Nhưng thực ra đây là 1 quan niệm rất sai lầm bởi thực ra cũng có rất nhiều phụ nữ dù kiêng khem kĩ nhưng gân vẫn nổi lên như thường.

 

Khoa học đã chỉ rất rõ rằng, phụ nữ khi mang thai, cân nặng tăng lên rất nhiều, thậm chí có người tăng từ 15-20 cân, cộng thêm sức nặng của thai nhi sẽ càng làm tăng áp lực lên tĩnh mạch ở chân vì thế nên phụ nữ mang thai mới thường bị gân xanh nổi lên, có thể kèm theo những triệu chứng như thâm tím chân, nặng, nhức, mỏi, chuột rút, phù chân…Đây là dấu hiệu của bệnh suy giãn tĩnh mạch, vì thế trường hợp của chị dùng BoniVein không những giúp làm co nhỏ những tĩnh mạch bị giãn mà còn giúp làm giảm toàn bộ những triệu chứng như nhức, mỏi, đau, phù, chuột rút…

 

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm và tư vấn cụ thể, chị gọi trực tiếp tới số 1800.1044 (miễn phí giờ hành chính).

 

Xem thêm: Giải pháp vàng giúp đẩy lui biến chứng suy giãn tĩnh mạch

[contact-form-7 id="611"]
[contact-form-7 id="417"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký nhận cẩm nang
miễn phí tại đây
Hotline: 1800 1044