Trang chủ Tin tức Lần thứ 3, BoniVein được vinh danh “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Lần thứ 3, BoniVein được vinh danh “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

      Ngày 30/1/2021, tại Cung trí thức TP Hà Nội, sản phẩm BoniVein+ được Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” – đây là lần thứ 3 trong các năm 2017, 2018 và 2021, BoniVein+ được nhận giải thưởng này – điều này khẳng định được uy tín, chất lượng không chỉ riêng sản phẩm BoniVein+ mà là các sản phẩm do công ty Botania phân phối.

 

Sản phẩm BoniVein+ và giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

 

    Phát biểu tại lễ trao giải, PGS.TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) cho biết, hội đồng kiểm duyệt đã phải làm việc hết sức nỗ lực trong suốt nhiều tháng qua để có thể lựa chọn ra những doanh nghiệp và sản phẩm xuất sắc nhất đáp ứng đầy đủ tiêu chí của giải thưởng để trao giải, cụ thể 4 tiêu chí đó là an toàn thực phẩm, sở hữu trí tuệ, tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh và những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng.

   Được biết năm nay có gần một ngàn sản phẩm của hơn 100 doanh nghiệp tham gia tranh giải – sự canh tranh rất cao vì thế được vinh danh trong lễ trao giải lần này phải là những sản phẩm thực sự chất lượng, uy tín, hiệu quả cao, góp phần chăm sóc nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

 

Đại diện nhãn hàng BoniVein+ của công ty Botania lên nhận giải thưởng

 

     BoniVein+ là sản phẩm duy nhất trên thị trường dành cho người bệnh bị suy giãn tĩnh mạch và bệnh trĩ. Vì thế BoniVein có tác dụng giúp làm giảm các triệu chứng khó chịu của bệnh suy giãn tĩnh mạch như nặng chân, nhức mỏi, đau đớn, chuột rút, sưng phù chân, của bệnh trĩ như đau rát, ngứa, chảy máu… đồng thời giúp co nhỏ tĩnh mạch bị suy giãn, co nhỏ búi trĩ và phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm. BoniVein+ là sản phẩm của Mỹ được phân phối độc quyền bởi công ty Botania – công ty thuộc “TOP 10 thương hiệu nhãn hiệu tin dùng” do trung tâm chống hàng giả, hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà nội bình chọn.  Đặc biệt hơn nữa, trong buổi lễ trao giải lần này, ngoài BoniVein+ thì công ty Botania còn có tới 11 sản phẩm khác cũng vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này như BoniDiabet+, BoniDetox, BoniAncol+, BoniSeal+, BoniHappy+, BoniSleep+… điều này khẳng định được chất lượng các sản phẩm do công ty Botania phân phối.

   BoniVein+ là sản phẩm sản xuất bởi tập đoàn Dược phẩm Viva Nutraceuticals với hai hệ thống nhà máy lớn đặt tại Mỹ và Canada – tập đoàn đầu tiên áp dụng công nghệ microfluidizer – công nghệ siêu nano trong bào chế dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe – đây được xem là bước đột phá mới giúp tạo ra các sản phẩm có độ tinh khiết cực kỳ cao, loại bỏ được hết nguồn ô nhiễm, tạp chất, giúp sản phẩm vừa đạt được sinh khả dụng tối ưu lại cực kỳ an toàn, không tác dụng phụ.

      Giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2020” lần này đã ghi nhận và khẳng định giá trị của sản phẩm BoniVein+ trên thị trường, đồng thời cũng là niềm tin và sự công nhận của đông đảo người tiêu dùng, sự ủng hộ của cơ quan chức năng có thẩm quyền và Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam. Đây cũng là động lực to lớn để tập thể công ty Botania làm việc và cống hiến hết mình, mang tới cho người bệnh những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, uy tín, chất lượng và an toàn.

Xem thêm

[contact-form-7 id="611"]
[contact-form-7 id="417"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo chí nói về chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1800 1044