Trang chủ Video Suy giãn tĩnh mạch THVL1: Cẩn trọng với những dấu hiệu đau nhức, tê bì, chuột rút cảnh báo bệnh suy giãn tĩnh mạch

THVL1: Cẩn trọng với những dấu hiệu đau nhức, tê bì, chuột rút cảnh báo bệnh suy giãn tĩnh mạch

    Với những dấu hiệu như là chuột rút, tê bì chân tay, đau nhức thường là dấu hiệu khá là phổ biến đối với nhiều người, đặc biệt là ở các chị em phụ nữ. Chúng ta thường nghĩ rằng sau một ngày làm việc mệt mỏi hoặc là đi giày cao gót thì sẽ gặp phải triệu chứng trên. Tuy nhiên đây cũng là dấu hiệu để nhận biết rằng bạn đang có nguy mắc phải căn bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới và đây là một căn bệnh khá nguy hiểm nếu chúng ta không phát hiện ra sớm vì để lâu bệnh có thể gây ra những biến chứng ảnh hưởng nặng nề đối với sức khỏe.

    Vậy làm sao để nhận biết sớm được căn bệnh suy giãn tĩnh mạch chân và từ đó có cách thức kiểm soát bệnh được tốt hơn, phòng ngừa được những biến chứng nguy hiểm. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình Sức khỏe trong tầm tay, được phát sóng trên THVL1 với sự tham gia tư vấn của chuyên gia PGS.TS Nguyễn Phương Dung – Nguyên trưởng khoa Y học Cổ truyền – Đại học Y Dược TPHCM qua video dưới đây nhé!

 

 

Xem thêm

[contact-form-7 id="611"]
[contact-form-7 id="417"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo chí nói về chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1800 1044