Trang chủ Video Suy giãn tĩnh mạch THVL1 – Nổi gân xanh tím ở chân – Triệu chứng cảnh báo căn bệnh suy giãn tĩnh mạch nguy hiểm

THVL1 – Nổi gân xanh tím ở chân – Triệu chứng cảnh báo căn bệnh suy giãn tĩnh mạch nguy hiểm

    Hiện tượng những tĩnh mạch màu xanh, đỏ, tím nổi ở dưới da mà mắt thường có thể nhìn thấy được gọi là hiện tượng nổi gân xanh, đó là dấu hiệu của căn bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Thế nhưng nhiều người vẫn có tâm lý chủ quan không sớm chữa trị. Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân không chỉ gây ra những cảm giác là đau nhức, tê bì, sưng phù nề, chuột rút,… mà bên cạnh đó nguy hiểm hơn là bệnh còn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như là thuyên tắc động mạch phổi, nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não, thậm chí là dẫn đến tử vong.
Vậy căn bệnh suy giãn tĩnh mạch chân có dấu hiệu nhận biết như thế nào và phương pháp nào để phòng ngừa và cải thiện hiệu quả? Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình sức khỏe trong tầm tay, được phát sóng trên THVL1 cùng chuyên gia chương trình BS CKII Nguyễn Thị Yến Loan – Nguyên giảng viên trường Đại học Y dược TPHCM qua video dưới đây nhé!

Xem thêm

[contact-form-7 id="611"]
[contact-form-7 id="417"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo chí nói về chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1800 1044