Trang chủ Video Suy giãn tĩnh mạch VTV2 – Cẩn trọng với triệu chứng đau nhức, tê bì, chuột rút chân cảnh báo suy giãn tĩnh mạch

VTV2 – Cẩn trọng với triệu chứng đau nhức, tê bì, chuột rút chân cảnh báo suy giãn tĩnh mạch

    Nhiều người trong số chúng ta hay gặp phải những triệu chứng như là đau nhức, tê bì, chuột rút chân,… chính vì thế mà chúng ta thường chủ quan vì cho rằng đấy là những biểu hiện sau một ngày làm việc mệt mỏi, sau một ngày luyện tập thể thao quá đà hay do vận động quá nhiều chứ chúng ta không nghĩ rằng đó có thể là những biểu hiện của một bệnh lý nguy hiểm, đến khi chúng ta phát hiện ra thì bệnh đã trở nặng, đó chính là bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì bệnh này có thể tiến triển rất nặng và có những biến chứng nguy hiểm.

    Vậy làm sao để biết mình mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chân hay không? Và kiểm soát căn bệnh này như thế nào? Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình Cơ thể bạn nói gì, được phát sóng trên VTV2 với sự tham gia tư vấn của chuyên gia ThS.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh – Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương qua video dưới đây!

 

Xem thêm

[contact-form-7 id="611"]
[contact-form-7 id="417"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo chí nói về chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1800 1044